Skip Ribbon Commands Skip to main content
  • Ngày 03/2/2017, Đảng uỷ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị nói chuyện sinh hoạt chuyên đề quý I/2017. Đại tá Ngô Minh Đức, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì. Hội nghị được trực tuyến từ Công an tỉnh đến 11 điểm cầu công an các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hoà.

  •  

   Trong 7 ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 (từ 26/01 đến ngày 01/02/2017), tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh được giữ vững ổn định. Trên lĩnh vực trật tự an toàn xã hội, đã xảy ra 9 vụ phạm pháp hình sự, làm bị thương 5 người (tăng 5 vụ so với cùng kỳ năm 2016), giảm 1 người chết, nhưng tăng 5 người bị thương. Đã điều tra làm rõ 4 vụ, bắt 5 đối tượng. 

  • Ngày 23/01, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, tại lễ chào cờ đầu tuần, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể, 6 cá nhân thuộc Cục C50, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh; Phòng 2, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ một số đối tượng sử dụng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

  • Ngày 20/01, thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết Trung Đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam Bộ, trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an, đóng chân trên địa bàn Tp.Biên Hoà.

 

 Tin tức sự kiện

 
Ngày 24/2, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
 

 An ninh trật tự

 
 

 An toàn giao thông

 

Ban an toàn giao thông tỉnh vừa phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Biên Hoà tổ chức Lễ ra quân, thực hiện năm an toàn giao thông 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh thiếu niên” với mực tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Đồng chí Nguyễn Hoà Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh cùng đại biểu các Sở, Ban ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố đã đến dự.

 

 Phố biến giáo dục - pháp luật

 
Người chở hàng hóa không che chắn bị phạt đến 10 triệu đồng; 3 trường hợp không phải nộp lệ phí cấp thẻ căn cước công dân; quy định quyền hạn của Trưởng Ban thanh tra nhân dân cấp xã... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 2.
 

 KHOA HỌC - KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG

 

Bộ thiết bị chống tấn công có chủ đích APT made in Việt Nam do Bkav nghiên cứu đã c​hính thức xuất hiện, có tính năng bảo vệ hệ thống trước các nguy cơ tấn công mạng. 


 

 Hình Ảnh

 
 

 Video Clip

 
 • Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt
 • Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2014
 • Hết lòng với công tác giữ gìn an ninh trật tự
 • Họp mặt kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2014)
 • Công an Đồng Nai: Họp mặt cán bộ Công an hưu trí 6 tháng đầu năm 2014
 • Thư viện video
   

   Truy tìm tang vật

   

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa thông báo truy tìm xe máy vật chứ... Xem tiếp...

  Thông báo truy tìm xe máy vật chứng biển số 37L3-5612
   

   Truy nã tội phạm

   
  Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Tuyến
  Đối tượng truy nã Phạm Lộc Tài Phát
  Đối tượng truy nã Võ Thế Khanh
  Đối tượng truy nã Trần Thị Mỹ Duyên

   

   THÔNG BÁO

   
   

   Liên Kết Website

   
  Liên kết website


  Công an tỉnh Đồng Nai.
  Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
  Danh bạ đường dây nóng​.​
  WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                  http://congan.dongnai.gov.vn
  Email:      congan@dongnai.gov.vn