Skip Ribbon Commands Skip to main content
  • ​Theo Tổng thư ký Quốc hội, Chánh văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Hạnh Phúc, hầu hết các tỉnh, thành phố đã kết thúc cuộc bầu cử. Tính đến 22 giờ 20 ngày 22-5, cả nước đã có 98,77% tổng số cử tri đi bỏ phiếu.

  • ​Sáng nay, 30-4, tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã có buổi gặp gỡ 3 ngàn công nhân lao động đến từ 8 tỉnh, thành thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm: TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang. 

  • ​Chính phủ vừa ban hành Nghị định 29/2016/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 160/2007/NĐ-CP ngày 30/10/2007 quy định Cờ truyền thống, Công an hiệu, cấp hiệu, phù hiệu và trang phục của lực lượng Công an nhân dân, trong đó sửa đổi, bổ sung quy định về Công an hiệu và phù hiệu, cành tùng đơn của sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ và học viên Công an nhân dân.

 

 Tin tức sự kiện

 

Sáng ngày 19/5/2016, tại Hội trường Công an tỉnh, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng cho đồng chí Thượng tá Phạm Thọ Bình - Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh.

 

 An ninh trật tự

 
Đến 19 giờ, ngày 22-5, trao đổi với phóng viên báo Đồng Nai về tình an ninh trật tự trong ngày bầu cử, Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh cho biết, trong ngày diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh được đảm bảo an toàn. Đặc biệt, tại các điểm bầu cử, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với công an các địa phương chủ động các phương án bảo vệ cho các tổ bầu cử nên đã không để xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào.
 

 An toàn giao thông

 

​Trong ngày bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, giao thông trên các tuyến đường ở TP.Biên Hòa và khu vực lân cận thuận lợi, thông suốt và an toàn.

 

 Phố biến giáo dục - pháp luật

 

​Không được mang quá một lít chất lỏng lên máy bay, số hoá toàn bộ quyết định xử phạt hành chính... là những quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 5.

 

 KHOA HỌC - KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG

 

Chỉ mất 2 giây để thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay. Điều nghe tưởng chừng phi lý này lại trở thành hiện thực với hệ thống máy quét 360 độ mới của Israel. Phát minh mới không chỉ phát huy hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian cho hành khác và các nhân viên an ninh sân bay, mà còn bảo đảm an ninh trong bối cảnh có nhiều nỗi lo ngại về khủng bố.


 

 Hình Ảnh

 
 

 Video Clip

 
 • Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt
 • Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2014
 • Hết lòng với công tác giữ gìn an ninh trật tự
 • Họp mặt kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2014)
 • Công an Đồng Nai: Họp mặt cán bộ Công an hưu trí 6 tháng đầu năm 2014
 • Thư viện video
   

   Truy tìm tang vật

   

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa thông báo truy tìm xe máy vật chứ... Xem tiếp...

  Thông báo truy tìm xe máy vật chứng biển số 37L3-5612
   

   Truy nã tội phạm

   
  Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Tuyến
  Đối tượng truy nã Phạm Lộc Tài Phát
  Đối tượng truy nã Võ Thế Khanh
  Đối tượng truy nã Trần Thị Mỹ Duyên

   

   THÔNG BÁO

   
   

   Liên Kết Website

   
  Liên kết website


  Công an tỉnh Đồng Nai.
  Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
  Danh bạ đường dây nóng​.​
  WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                  http://congan.dongnai.gov.vn
  Email:      congan@dongnai.gov.vn