Skip Ribbon Commands Skip to main content
  • Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của đồng chí Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh, tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016 của Công an tỉnh được tổ chức vào chiều 08-7. Về dự hội nghị còn có đồng chí  Phan Thị Mỹ Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy.

  • Sáng ngày 11/7/2016, Công an tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2016). Đến dự có các đồng chí: Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an).
    
  • Ngày 8/7/2016, tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh.

 

 Tin tức sự kiện

 
Ngày 14/7/2016, Hội đồng đã nghiệm thu đề tài quản lý Nhà nước về ANTT đối với người nước ngoài trong các KCN trên địa bàn tỉnh của phòng Tham mưu Công an tỉnh.
 
 

 An ninh trật tự

 
 

 An toàn giao thông

 

Năm 2016 với khẩu hiệu hành động “Xây dựng văn hoá giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ luật, kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tập trung lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông… Qua đó, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2016 đã có nhiều chuyển biến tích cực, giảm cả 3 mặt  số vụ, số người chết và số bị thương.

 

 Phố biến giáo dục - pháp luật

 

​Từ đầu tháng 6/2016, hàng loạt chính sách quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh chính thức có hiệu lực như bỏ thu phí sử dụng đường bộ với xe máy, thay đổi mức lương hưu hàng tháng của quân nhân và công an có lễ phục mới…

 

 KHOA HỌC - KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG

 

Chỉ mất 2 giây để thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay. Điều nghe tưởng chừng phi lý này lại trở thành hiện thực với hệ thống máy quét 360 độ mới của Israel. Phát minh mới không chỉ phát huy hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian cho hành khác và các nhân viên an ninh sân bay, mà còn bảo đảm an ninh trong bối cảnh có nhiều nỗi lo ngại về khủng bố.


 

 Hình Ảnh

 
 

 Video Clip

 
 • Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt
 • Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2014
 • Hết lòng với công tác giữ gìn an ninh trật tự
 • Họp mặt kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2014)
 • Công an Đồng Nai: Họp mặt cán bộ Công an hưu trí 6 tháng đầu năm 2014
 • Thư viện video
   

   Truy tìm tang vật

   

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa thông báo truy tìm xe máy vật chứ... Xem tiếp...

  Thông báo truy tìm xe máy vật chứng biển số 37L3-5612
   

   Truy nã tội phạm

   
  Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Tuyến
  Đối tượng truy nã Phạm Lộc Tài Phát
  Đối tượng truy nã Võ Thế Khanh
  Đối tượng truy nã Trần Thị Mỹ Duyên

   

   THÔNG BÁO

   
   

   Liên Kết Website

   
  Liên kết website


  Công an tỉnh Đồng Nai.
  Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
  Danh bạ đường dây nóng​.​
  WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                  http://congan.dongnai.gov.vn
  Email:      congan@dongnai.gov.vn