Skip Ribbon Commands Skip to main content
  • Ngày 5/12/2016, đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Uỳ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, đã thưởng nóng cho 4 tập thể, gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Phòng Trinh sát ngoại tuyến, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ 2 và Công an Tp. Biên Hòa, mỗi đơn vị 5 triệu đồng, vì đã lập thành tích đặc biệt xuất sắc trong điều tra, bắt giữ các đối tượng buôn bán, tàng trữ ma tuý trái phép với số lượng lớn.

  • Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam và thực hiện lời kêu gọi vận động quyên góp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 07/11, tại lễ chào cờ đầu tuần, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức vận động quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lụt.

  • Sáng 28-10, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thảo khoa học về Lịch sử Đảng bộ Công an tỉnh giai đoạn 1945-2015. Cùng tham dự hội thảo, có các đồng chí: Đặng Mạnh Trung, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thiếu tướng Nguyễn Thế Sang, Phó chánh Thanh tra Bộ Công an; Đại tá Phạm Thanh Long, Phó viện trưởng Viện lịch sử Công an nhân dân...

  • Tối ngày 09/9, Công an tỉnh đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng, trợ cấp học bổng và các hoạt động vui Tết trung thu 2016 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCS công tác tại Công an các đơn vị, địa phương. Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.
 

 Tin tức sự kiện

 

Ngày 5/12/2016, đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Uỳ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, đã thưởng nóng cho 4 tập thể, gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Phòng Trinh sát ngoại tuyến, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ 2 và Công an Tp. Biên Hòa, mỗi đơn vị 5 triệu đồng, vì đã lập thành tích đặc biệt xuất sắc trong điều tra, bắt giữ các đối tượng buôn bán, tàng trữ ma tuý trái phép với số lượng lớn.

 

 An ninh trật tự

 
Tiền thật được trao đổi lấy tiền giả giống y như thật với tỉ lệ 1 đổi 6, đổi 7 hoặc thậm chí 1 đổi 10 đang là những lời quảng cáo gây sốt trên mạng xã hội facebook trong thời gian qua. Không ít người đã cả tin bị các đối tượng xấu lừa đảo. Người tiêu dùng nên cảnh giác để không bị mắc bẫy các đối tượng lừa đảo.
 

 An toàn giao thông

 

​Lúc  04h20” ngày 03/12/2016 tại Km 57 + 800m đường QL20 thuộc Khu 8, TT.Tân Phú, huyện Tân Phú, Phạm Quyến  SN: 1987, ngụ Tổ dân phố 3, TT.Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, điều khiển xe ...

 

 Phố biến giáo dục - pháp luật

 

​Từ tháng 12-2016, nhiều chính sách mới thuộc lĩnh vực lao động, y tế bắt đầu có hiệu lực.

 

 KHOA HỌC - KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG

 

Chỉ mất 2 giây để thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay. Điều nghe tưởng chừng phi lý này lại trở thành hiện thực với hệ thống máy quét 360 độ mới của Israel. Phát minh mới không chỉ phát huy hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian cho hành khác và các nhân viên an ninh sân bay, mà còn bảo đảm an ninh trong bối cảnh có nhiều nỗi lo ngại về khủng bố.


 

 Hình Ảnh

 
 

 Video Clip

 
 • Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt
 • Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2014
 • Hết lòng với công tác giữ gìn an ninh trật tự
 • Họp mặt kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2014)
 • Công an Đồng Nai: Họp mặt cán bộ Công an hưu trí 6 tháng đầu năm 2014
 • Thư viện video
   

   Truy tìm tang vật

   

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa thông báo truy tìm xe máy vật chứ... Xem tiếp...

  Thông báo truy tìm xe máy vật chứng biển số 37L3-5612
   

   Truy nã tội phạm

   
  Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Tuyến
  Đối tượng truy nã Phạm Lộc Tài Phát
  Đối tượng truy nã Võ Thế Khanh
  Đối tượng truy nã Trần Thị Mỹ Duyên

   

   THÔNG BÁO

   
   

   Liên Kết Website

   
  Liên kết website


  Công an tỉnh Đồng Nai.
  Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
  Danh bạ đường dây nóng​.​
  WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                  http://congan.dongnai.gov.vn
  Email:      congan@dongnai.gov.vn