Xây dựng Đảng

Chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Đồng Nai lần thứ VI (giai đoạn 2020-2025)Khơi dậy tiềm năng từ phong trào thi đua yêu nước

Phong trào thi đua yêu nước của tỉnh qua mỗi giai đoạn luôn nở rộ những bông hoa đẹp với hàng ngàn người tốt, việc tốt, tập thể năng động sáng tạo. Mỗi tập thể, cá nhân đã có nhiều việc làm thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời tạo tiền đề quan trọng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Mài thêm sắc “Thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân

“Vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên Công an phải được lan tỏa trong toàn lực lượng và toàn xã hội; tiếp tục nâng cao tinh thần “vì nước quên thân - vì dân phục vụ”, “trọng dân, gần dân - lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”; phải giữ vững và mài sắc hơn “thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, Tổ quốc, Nhà nước và Nhân dân” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại Phiên khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 12-10, tại Hà Nội.

Không có vùng cấm trong đấu tranh với tội phạm, tham nhũng

"Không có vùng cấm, vi phạm đến đâu xử lý đến đó, nhưng cũng phải đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, mục tiêu chính là để răn đe tội phạm và xây dựng cơ chế phòng ngừa, thu hồi được tối đa tài sản cho nhà nước”, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cho biết.

Phụ nữ Công an Đồng Nai tích cực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực.

Đoàn Thành niên Công an tỉnh thăm và động viên thân nhân gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng

Tối ngày 24/10, Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh do đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức - Bí thư dẫn đoàn đã đến thăm, viếng và động viên thân nhân gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng, Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã anh dũng hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ tại vùng bị cô lập bởi thiên tai bão lũ.

Những công trình, phần việc mang dấu ấn Tuổi trẻ Công an Đồng Nai

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đăng ký các công trình thanh niên cấp huyện năm 2020, đồng thời triển khai thực hiện “Công trình, phần việc thanh niên 2020” đến 100% cơ sở Đoàn trực thuộc.

Sơn hà "một gánh nặng hai vai"

Những “bóng hồng” Cảnh sát giao thông dẫn đoàn, bảo vệ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh

Hình ảnh nữ Cảnh sát giao thông (CSGT) có lẽ không còn xa lạ với mỗi người dân, nhưng những nữ CSGT làm chủ chiếc xe mô tô phân khối lớn thì có lẽ là hình ảnh hết sức lạ lẫm với mỗi chúng ta. Thế nhưng, những “bóng hồng” CSGT dẫn đoàn bằng mô tô trong 3 ngày diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã ghi lại dấu ấn trong lòng các đại biểu và nhân dân.

Đại tá Trần Tuấn Triệu - Phó Giám đốc chủ trì điểm cầu tại Công an tỉnh Đồng Nai Hội nghị thông báo nội dung, kết quả Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII

Sáng ngày 16/10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị thông báo nhanh nội dung, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai đã đã bầu ra 52 ủy viên Ban chấp hành khóa mới. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường tái đắc cử Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.