Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Công an huyện Trảng Bom phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với thực hiện công tác dân vận tại xã Sông Thao

Sáng nay 23-01, tại xã Sông Thao, Công an huyện Trảng Bom phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với thực hiện công tác dân vận trong đồng bào dân tộc Chơro và nhân dân xã Sông Thao.

Long Thành: Công an xã An Phước tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền, vận động sâu rộng đến người dân tham gia cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên địa bàn xã.

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn dân quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 16/01/2021, lồng ghép vào Hội nghị tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 2021 của ấp 5 Công an xã An Phước đã tổ chức buổi tuyên truyền, phát động toàn dân bảo vệ ANTQ cho người dân trên địa bàn.

TRẢNG BOM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ, TẶNG NÓN BẢO HIỂM TẠI XÃ BÀU HÀM, CÂY GÁO

Nhằm đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ góp phần thiết thực trong thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công an huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện ban hành kế hoạch số 02/KH-MTTQ-CAH ngày 04/01/2021 về tuyên truyền vận động Nhân dân tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trong đó đề ra cụ thể nội dung tuyên truyền phát động, đồng thời kết hợp tặng nón bảo hiểm cho Nhân dân tham gia.

Kết quả nổi bật của công tác dân vận phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh

Nhận thức sâu sắc vai trò của công tác dân vận trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong những năm qua Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành nhiều văn bản về thực hiện công tác dân vận để triển khai đến các cấp ủy đảng, các Sở, ban ngành và chính quyền địa phương, nhằm phát huy vai trò tích cực và sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới.

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Ngày 30/12/2020, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn ấp Suối Trầu 01, xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Tham dự buổi phát động có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đại diện cấp ủy chính quyền huyện Long Thành, lãnh đạo Công an huyện, các phòng nghiệp vụ chuyên môn của Sở Tại nguyên môi trường và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tân Phú: trao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 178/KH-PHHĐ ngày 25/07/2020 giữa Công an huyện và Đảng ủy xã Phú Thịnh về việc phối hợp phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Thịnh năm 2020.

Sáng ngày 01/12/2020, Huyện Long Thành tổ chức diễn đàn lực lượng Công an huyện lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân năm 2020. Tại diễn đàn, người dân đã được nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và kết quả giải quyết những ý kiến đóng góp xây dựng của nhân dân đối với lực lượng Công an trên địa bàn huyện. Trong đó người dân ngày càng quan tâm hơn đối với việc xây dựng lực lượng Công an huyện, đánh giá cao việc thực hiện đề án đưa lực lượng Công an chính quy về các xã, thị trấn Long Thành để thực hiện công tác được tốt hơn.

Hiệu quả của các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú

Từ đầu năm 2020 đến nay, các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú gần 70 nguồn tin có giá trị giúp lực lượng công an điều tra làm rõ 15 vụ vi phạm pháp luật, 16 vụ vi phạm hành chính, 07 vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Sáng 07-11, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Hội Luật gia tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.

Trảng Bom: “Tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020”

Thực hiện chương trình trọng tâm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020 của Công an tỉnh Đồng Nai, ngày 18/10/2020, tại Nhà văn hóa ấp 4, xã Sông Trầu, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Đảng ủy, UBND xã Sông Trầu tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020 cho quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã với 200 lượt người tham dự.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.