Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ký kết phối hợp đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới

Ngày 8/3, Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS, tội phạm và TNXH tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Võ Tấn Đức, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS, tội phạm và TNXH tỉnh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an; đồng chí Lưu Thị Hà, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS, tội phạm và TNXH các huyện, thành phố thuộc tỉnh.

Trao tặng quà Tết đến bà con nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại địa bàn xã Đăk Lua, huyện Tân Phú

Chiều ngày 25/01/2024, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận, trao tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số tại ấp 7, xã Đăk Lua, huyện Tân Phú. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Tham dự buổi phát động, có đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Tấn Đông - Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh cùng đại diện cấp uỷ, chỉnh quyền xã Đăk Lua.

Tuyên truyền, vận động người lao động tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm gắn với công tác dân vận, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, trong 02 ngày 17/1/2024 và 19/1/2024, Phòng An ninh kinh tế đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tặng 400 phần quà cho người lao động tại 02 Công ty TNHH Thành Phú Phát và Công ty TNHH Minh Thành (thuộc địa bàn xã Thiện Tân, Vĩnh Cửu).

Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn công tác dân vận tại huyện Nhơn Trạch

Nằm trong chuỗi các hoạt động ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm trong dịp Tết cổ truyền năm 2024 của dân tộc, ngày 22/01/2024, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty TNHH Jung Woo Vina thuộc khu công nghiệp Nhơn Trạch và địa bàn xã Long Tân huyện Nhơn Trạch. Đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Tấn Đồng – Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh dự và chủ trì buổi phát động.

Công an tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhằm nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết cổ truyền 2024 của dân tộc, bên cạnh việc triển khai đồng bộ các giải pháp ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, Công an tỉnh chú trọng tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động và quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tham gia phát hiện, tố giác và đấu tranh phòng chống các loại tội phạm.

Công an tỉnh phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại công ty TNHH Murata Manufacturing

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 11/01/2024, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với tuyên truyền phòng chống tội phạm tại công ty TNHH Murata Manufacturing, thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa.

Cụm thi đua số 2 khối Cảnh sát thuộc Công an tỉnh: Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023

Sáng ngày 05/12/2023, Cụm thi đua số 2 - Công an tỉnh gồm 11 đơn vị là các phòng khối Cảnh sát đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tại các cơ quan, trường học

Sáng ngày 18/10/2023, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ phát động điểm Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng mô hình “tự phòng, tự quản, tự bảo vệ an ninh, trật tự”. Sự kiện hướng đến việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công nhân viên tham gia phát hiện, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hoạt động phạm tội khác, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng cơ quan, địa phương an toàn về an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Biên Hòa: phối hợp thực hiện công tác dân vận kết hợp phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Nằm trong các hoạt động dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023) và 24 năm “Ngày Dân vận cả nước”. Sáng ngày 14/10 tại trường THCS Long Bình, Đảng ủy Công an thành phố Biên Hòa phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy, Đảng ủy Nhà máy Z114 và Đảng ủy phường Long Bình tổ chức công tác dân vận kết hợp phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phường Long Bình.

Phòng Cảnh sát cơ động ra quân làm công tác dân vận

Ngày 07/10, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam và Đoàn Thanh niên phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại địa bàn phường Tân Hiệp.