Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Tiếp tục hành trình “San sẻ yêu thương cùng đồng bào Miền Trung”

Sau 02 ngày, vượt hơn 1.000km chuyển nhu yếu phẩm gồm gạo, mì tôm, quần áo, nước uống, thuốc và các vật dụng cần thiết…đến từng thôn, xã chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai bão lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị để trao tận tay bà con đồng bào dân tộc Vân Kiều đang vật lộn trong dòng nước lũ. Ngày 25/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tiếp tục hành trình trao 300 phần quà cho bà con nhân dân tại huyện Phong Điền và Quảng Điền (tỉnh thừa Thiên Huế).

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chuyển đợt hàng cứu trợ đầu tiên đến Miền Trung

Sáng ngày 24/10/2020, chuyến hàng cứu trợ đầu tiên đến Miền Trung do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động đã về khắp các bản làng của bà con đồng bào dân tộc Vân Kiều. Hơn 1.000 phần quà, với tổng giá trị mỗi phần quà là 550.000 đồng, trong đó chủ yếu là các nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được trao tận tay những người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ.

Phụ nữ Công an tỉnh vinh dự đăng quang tại chung kết cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam”

Lễ công bố và trao giải cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” do Hội LHPN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức đã diễn ra trong không khí tươi vui với sự tham gia của đông đảo đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là các thí sinh được vào vòng chung kết của cuộc thi.

Hội phụ nữ công an TP Biên Hòa tham gia đóng góp ý kiến góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào phụ nữ CAND

Ngày 23/10, tại trường Cao đẳng An ninh nhân nhân I-T08 (Cơ sở phía nam) tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng công tác Hội và Phong trào phụ nữ”.

Nhiều kết quả nổi bật trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2020

Trong năm 2020, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” được các cấp bộ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai quan tâm, triển khai thực hiện tích cực, mạnh mẽ với nhiều nội dung đổi mới, thể hiện được tính sáng tạo, tinh thần xung kích của thanh niên. Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện phong trào trong năm 2020.

Xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” và “Chi đoàn vững mạnh kiểu mẫu” năm 2020 trong lực lượng Công an tỉnh

Xác định việc xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” và xây dựng Chi đoàn vững mạnh kiểu mẫu trong lực lượng Công an nhân dân (CAND) là một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh; Vì vậy ngay từ đầu năm, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai hướng dẫn đến các Đoàn cơ sở, các Chi đoàn trong toàn Công an tỉnh thực hiện xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” và xây dựng Chi đoàn vững mạnh kiểu mẫu;

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai: Chung tấm lòng, hướng về đồng bào vùng lũ

Ngay sau đợt phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ tại Công an tỉnh ngày 20/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã nhận được với tổng số tiền 1 tỷ đồng của CBCS là đoàn viên trong toàn lực lượng và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

06 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh được tuyên dương gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020

Sáng 20/10, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 90 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020 và phát động thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 trong các cấp bộ Đoàn. Đợt này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vinh dự có 6 đồng chí được tuyên dương.

Hội Phụ nữ phòng PC08: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua và phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ trẻ em

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lần thứ IV và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua và phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ trẻ em.

Những “bông hoa” của lực lượng tham mưu - Bình dị mà ngát hương

Công tác tham mưu trong Công an nhân dân có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý, điều hành của lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp. Đánh giá cao vai trò của lực lượng Tham mưu nên các cấp lãnh đạo đã thường xuyên quan tâm xây dựng lực lượng Tham mưu, lựa chọn những người có đủ năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​