Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai

Nhằm tổ chức các hoạt động động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Ngày 19/01/2021, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng An ninh đối nội, Phòng Tham mưu phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức thăm và tặng quà cho 195 em học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai với số tiền trên 90.000.000đ (Chín mươi triệu đồng).

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Chiều 15-01, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Hội phụ nữ Công an tỉnh tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 14/01, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng và sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ Công an Đồng Nai - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 12-01, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022 mở rộng và sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Đồng Nai - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” với sự tham gia của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Công an tỉnh, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh năm 2020

Năm 2020, bám sát nhiệm vụ chính trị, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác. Tinh thần tuổi trẻ, những phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ CAND đã được cụ thể hóa bằng các hoạt động, hành động ý nghĩa, thiết thực; tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần quan trọng cùng lực lượng công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự ATXH trên địa bàn.

Hội phụ nữ Công an tỉnh: Những dấu ấn nổi bật năm 2020

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh và Ban Thường vụ Hội Phụ nữ cấp trên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào thành tích chung của lực lượng Công an Đồng Nai trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vinh dự nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2020

Vừa qua, Tỉnh đoàn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; họp mặt cán bộ Đoàn cơ sở và khởi động năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Phi, Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Nhiều tập thể và cá nhân Hội phụ nữ Công an tỉnh được khen thưởng tại hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 của Tỉnh hội

Ngày 30-12, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Chung, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện các quy định, kết luận trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn của Trung ương Đoàn giai đoạn 2018-2020

Chiều ngày 30-12, tại Hội trường Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện các quy định, kết luận trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn của Trung ương Đoàn giai đoạn 2018-2020. Đồng chí Thượng úy Hà Nguyễn Quốc Thanh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 8 Bộ Công an tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng

Ngày 27-12, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 8 - Bộ Công an (gồm Đoàn Thanh niên Công an 8 tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Dương, Bến Tre, Long An, Tiền Giang) do đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai (đơn vị Cụm trưởng) làm trưởng đoàn đã tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.