Phát động Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại điện lực Long Thành
Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của Cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, Điện lực Long Thành trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tích cực tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững ANCT và TTATXH tại địa bàn; chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đảm bảo cơ quan đơn vị an toàn về ANTT; Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, địa phương ngành hữu quan trong công tác xây dựng phong trào, nhân rộng các mô hình hoạt động, nêu gương quần chúng điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với kỷ niệm 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2020).
Quang cảnh hội nghị

Chiều ngày 28/07/2020, tại điện lực Long Thành, xã Long Đức (huyện Long Thành), Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai tổ chức Lễ phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) năm 2020 và tuyên truyền phổ biến pháp luật về công tác đảm bảo ANTT tại điện lực Long Thành.
Điện lực Long Thành ra mắt Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Tham dự tại buổi Lễ phát động có Lãnh đạo các Phòng an ninh kinh tế, Phòng an ninh chính trị nội bộ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ của Công an tỉnh, Công an huyện Long Thành và Ban lãnh đạo Điện lực Long Thành và hơn 150 Cán bộ, nhân viên, công nhân điện lực Long Thành.
Báo cáo viên tuyên tuyền ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và Ngày hội toàn dân BV ANTQ

Tại buổi lễ, Công ty Điện lực Long Thành báo cáo kết quả công tác đảm bảo An ninh trật tự tại Công ty 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã Tuyên truyền về công tác bảo vệ An ninh kinh tế, an ninh nội bộ trong cơ quan, doanh nghiệp; Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh mạng và bảo vệ bí mật nhà nước; Tuyên tuyền ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và “Ngày hội toàn dân BV ANTQ”, tuyên truyền phổ biến pháp luật về hình sự, ma túy liên quan đến lĩnh vực điện lực…
Ngay sau đó, Điện lực Long Thành thành lập Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gồm 6 thành viên do ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc điện lực Long Thành làm Trưởng Ban; thành lập Tổ an ninh công nhân gồm 18 thành viên, thông qua quy chế hoạt động, ra mắt Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
Hồng Nam