Long Thành: Phát hiện cơ sở massage Mi Mi Ngọc nhân viên “tắm tiên” với khách
Vào lúc 13 giờ 10 phút, ngày 23/8/2020 Công an xã Long An tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở xông hơi, massage Mi Mi Ngọc tại ấp 2, xã Long An, huyện Long Thành của doanh nghiệp tư nhân Mi Mi Ngọc do ông Kiều Công Cảnh, sinh năm: 1952, đăng ký hộ khẩu thường trú tại KP1, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh là chủ cơ sở.
Qua kiểm tra Công an xã Long An phát hiện 03 nữ nhân viên của cơ sở đã có hành vi kích dục cho 03 khách nam tại cơ sở.

Hiện vụ việc đang được Công an xã Long An củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Công an xã Long An