Nhiều hộ nghèo được trao tặng nhà tình thương
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, và kỷ niệm 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2020), 75 năm Ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), sáng ngày 16/9/2020, Công an tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở thuộc huyện Thống Nhất.
Công an tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các nhà hảo tâm chụp hình lưu niệm với hộ gia đình được trao tặng nhà

trao quyết định bàn giao nhà cho hộ nghèo
trao quyết định bàn giao nhà cho hộ nghèo

tặng quà cho hộ nghèo tại lễ trao nhà
tặng quà cho hộ nghèo tại lễ trao nhà

Những hộ gia đình được trao tặng nhà đợt này, gồm: hộ bà Nguyễn Thị Gái và ông Lê Văn Huệ (khu phố Trần Cao Vân, TT.Dầu Giây); xã Bàu Hàm 2 có hộ ông Hứa Kinh Dũng (ấp Ngô Quyền) và bà Lê Thị Rum (ấp Lê Lợi); xã Gia Kiệm có hộ bà Nguyễn Thị Kính (ấp Tây Kim). Tổng kinh phí xây dựng các căn nhà trên trị giá 530 triệu đồng. Trong đó, Công an tỉnh phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, số còn lại do các gia đình tự đóng góp. Tại buổi lễ trao nhà tình thương, Công an tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đoàn thể của huyện, xã, thị trấn còn trao tặng các hộ gia đình hiều phần quà thiết yếu.
Đại tá Trần Tuấn Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà hộ nghèo được trao nhà tình thương

Đại tá Trần Tuấn Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ trao nhà tình thương

Đại tá Trần Tuấn Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các hộ gia đình được trao nhà đợt này đã có được chỗ ở khang trang, sạch sẽ hơn trước. Đồng thời mong muốn các hộ gia đình khắc phục khó khăn làm kinh tế vươn lên, ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp sức mình vào công tác giữ gìn ANTT cũng như thực hiện tốt các nghĩa vụ và phong trào khác do địa phương phát động.

Đại diện các hộ gia đình bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi được sự quan tâm của Công an tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các nhà hảo tâm, đã giúp gia đình có chỗ ở ổn định, được ngủ ngon giấc mà gia đình chưa bao giờ dám nghĩ tới. Các hộ gia đình cũng hứa sẽ cố gắng làm kinh tế vươn lên, tiếp tục tham gia thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và các phong trào khác do Công an và chính quyền địa phương phát động./.
Văn Nhuệ