Đại tá Trần Tiến Đạt chủ trì họp hội đồng thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án “Đầu tư trang bị phương tiện, thiết bị PCCC và CNCH”
Sáng 25-9, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc họp hội đồng thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án “Đầu tư trang bị phương tiện, thiết bị phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho Công an tỉnh, giai đoạn 2021-2025” sử dụng nguồn vốn từ ngân sách tỉnh Đồng Nai.
Dự cuộc họp có đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Hậu Cần, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, phòng Tham mưu.
Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, hội đồng thẩm định đã nghe báo cáo, thảo luận và thống nhất một số vấn đề liên quan đến nội dung và tiến độ triển khai dự án, tham gia đóng góp ý kiến giúp Công an tỉnh có cơ sở hoàn chỉnh Báo cáo nghiên cứu Tiền khả thi trình lãnh đạo tỉnh xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư dự án.
Phát biểu kết luận cuộc họp, Đại tá Trần Tiến Đạt yêu cầu các phòng, bộ phận liên quan, khẩn trương hoàn thiện các thủ tục, trình tự tiền thẩm định trong việc triển khai thực hiện dự án, đảm bảo hiệu quả, đúng tiến độ và kế hoạch đề ra. Từ đó, nâng cao năng lực cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất về người và tài sản đối với các vụ cháy, nổ; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH của tỉnh Đồng Nai nói riêng và của cả nước nói chung.
Hiên Thanh