UBND huyện Định Quán triển khai xây dựng rào chắn tại khu vực đập tràn suối Tà Rùa, ấp 6, xã Suối Nho, huyện Định Quán
Sau vụ việc xe ô tô của người dân bị nước cuốn trôi tại khu vực đập tràn suối Tà Rùa, ấp 6, xã Suối Nho, huyện Định Quán vào chiều tối ngày 22/9/2020. UBND huyện Định Quán đã nhanh chóng chỉ đạo phòng Kinh tế hạ tầng tiến hành kiểm tra thực địa tại khu vực đập tràn suối Tà Rùa, ấp 6, xã Suối Nho, huyện Định Quán. Hiện nay, do đang trong mùa mưa nên sẽ ưu tiên dựng hàng rào chắn và lắm biển báo nguy hiểm. Giai đoạn 2 sẽ tiến hành nâng nền của đập tràn cao hơn lòng suối Tà Rùa. Bà con nhân dân huyện Định Quán nếu có di chuyển qua khu vực trên nhớ cẩn thận và chú ý!!!

CAH Định Quán