Long Thành: Tạm giữ hình sự 08 đối tượng đánh bạc tại nhà
Ngày 27/9/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 08 đối tượng về hành vi “Đánh bạc” xảy ra ngày 26/9/2020, tại: tổ 31, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Qua công tác quản lý địa bàn, khoảng 21 giờ ngày 26/9/2020, lực lượng Công an thị trấn Long Thành bất ngờ kiểm tra, phát hiện tại nhà của Lê Minh Phương, địa chỉ: tổ 31, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có 08 đối tượng tham gia đánh bạc hình thức đánh bài tố gồm: Lê Minh Phương, Lê Minh Nam, Lương Đình Thiện, Nguyễn Bằng Giang, Lê Minh Cường, Trần Thanh Hà, Bùi Văn Chiến và Trần Văn Cảm. Cụ thể: Mỗi ván các con bạc đặt trước số tiền 50.000 đồng (gọi là tiền đường), đặt xong mỗi người được chia ba lá bài, người chơi lần lượt tố theo chiều kim đồng hồ trong đó người thắng ván trước được tố đầu tiên, mỗi lần tố tối đa 300.000 đồng, không giới hạn lần tố.
Vật chứng thu giữ của vụ án: 01 (một) bộ bài tây loại 52 lá và số tiền 14.830.000đ (mười bốn triệu tám trăm ba mươi ngàn đồng).

Các đối tượng tham gia đánh bạc cùng vật chứng thu giữ

Công an thị trấn Long Thành đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và chuyển giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành để điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. /.
Công an huyện Long Thành.