Bắt 21 đối tượng đua xe trái phép
Vào lúc 01 giờ ngày 01/10/2020, Công an huyện Tân Phú phối hợp đội CSGT số 2- phòng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động tuần tra trên địa bàn huyện Tân Phú phát hiện tại Km 72 đến Km 75, QL20, thuộc xã Phú Sơn, Tân Phú một nhóm khoảng 35 thanh thiếu niên đi trên khoảng 30 xe mô tô đua xe trái phép. Các đối tượng nẹt pô, đánh võng, dàn hàng ngang hò hét gây náo loạn trên đường.
Phương tiện bị tạm giữ

Công an huyện Tân Phú phối hợp với các lực lượng chặn bắt được 28 xe mô tô các loại, tạm giữ 21 đối tượng có liên quan. Số phương tiện bị tạm giữ hầu hết đều đã được “độ” để đạt tốc độ cao phục vụ cho việc đua kéo xe của các đối tượng.
Các đối tượng và phương tiện được đưa về CAH Tân Phú tiếp tục điều tra làm rõ.
CAH Tân Phú - Phòng CSGT