Phóng sự “Những người lính quả cảm” kỷ niệm ngày Toàn dân PCCC
Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 4/10”, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai xây dựng phim Phóng sự “Những người lính quả cảm” kỷ niệm ngày Toàn dân PCCC 4/10.
Phim phóng sự “Những người lính quả cảm” nói về những hoạt động, chiến công của những người lính PCCC và CNCH Công an Đồng Nai trong thời gian qua. Phim phóng sự sẽ được phát sóng trên kênh ĐN1 của Đài PT-TH Đồng Nai vào lúc 15h00 - 16h00 ngày Thứ 7 và Chủ nhật (tức ngày 34/10/2020).
Ngoài phim phóng sự trên, thời gian qua Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh cũng đã phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai xây dựng Bản tin an toàn PCCC, đã và đang phát sóng trên kênh ĐN1 của Đài PT-TH Đồng Nai vào lúc các ngày 29, 30/9 và 1, 2, 3, 4, 5, 6/10/2020.
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh xin thông báo đến Công an các đơn vị, địa phương thông báo cho cán bộ chiến sỹ; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân toàn tỉnh theo dõi, đón xem.

PC07