Công an xã An Viễn, huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”
Ngày 7/10/2020, tại trụ sở Công an xã An Viễn, lực lượng Công an xã phối hợp các ngành, đoàn thể xã An Viễn tổ chức hội nghị “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Đây là loại hình sinh hoạt chính trị quan trọng, qua đó góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa lực lượng Công an với Nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tệ nạn xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả các mặt công tác Công an trong 9 tháng đầu năm 2020 của lực lượng Công an xã An Viễn. Trong đó, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được thực hiện có hiệu quả. Lực lượng Công an xã đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương huy động mọi lực lượng cần thiết tham gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội góp phần nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.
Các đại biểu và nhân dân xã An Viễn đều thể hiện sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao chất lượng công tác khi lực lượng Công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, lòng nhiệt huyết trong công tác nhằm đem lại cuộc sống bình yên hạnh phúc cho Nhân dân. Đề xuất lãnh đạo Công an huyện tiếp tục bổ sung lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã nhằm kiện toàn bộ máy Công an xã. Tại đây, nhân dân đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến an ninh trật tự địa phương; đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục chung sức, đồng hành cùng lực lượng Công an giữ gìn trật tự địa phương.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hải - Phó trưởng Công an xã An Viễn giải đáp những vấn đề được nhân dân quan tâm

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an huyện Trảng Bom, Công an xã An Viễn nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị đóng góp của nhân dân. Đồng thời giải đáp những những vấn đề Nhân dân quan tâm, thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót và đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới.
Trần Văn Đức