Xuân Lộc: Hoàn thành bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an các xã
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 09/10/2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Công an huyện đã tổ chức Lễ Công bố và trao các quyết định điều động chức danh Công an viên tại 14/14 xã trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo Cán bộ chiến sỹ Công an huyện được điều động về công tác tại Công an các xã trong dịp này là niềm vinh dự tự hào cũng như trách nhiệm lớn lao của người chiến sỹ Công an nhân dân;
Thay mặt cán bộ chiến sỹ điều động, đồng chí Ngọc Ánh là một trong 3 đồng chí cán bộ nữ trẻ tình nguyện xung phong về công tác tại địa bàn xã, đồng chí Ánh xúc động phát biểu: “mặc dù có điều kiện gia đình khó khăn, hai vợ chồng đều trong danh sách thuộc diện tạo nguồn bố trí Công an chính quy của Công an tỉnh, có con còn rất nhỏ, tuy nhiên được sự quan tâm động viên của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, bản thân an tâm tư tưởng, tình nguyện xung phong đăng ký đi đầu, khắc phục mọi khó khăn, cam kết với các đồng chí Lãnh đạo sẽ nguyện hết lòng phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân”.

Tính đến ngày 09/10/2020, Công an huyện Xuân Lộc đã bố trí 70 cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 14/14 xã, đảm bảo 05 cán bộ Công an chính quy trên 01 xã (đạt tỷ lệ 100%) theo ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh.

CAH Xuân Lộc