Tân Phú: Tổ chức lễ công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Công an chính quy về giữ các chức danh Công an xã
Vào lúc 08h ngày 13 tháng 10 năm 2020, Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động bổ nhiệm Công an chính quy về xã. Trong đó: 02 Phó Công an xã (Phú Trung và Trà Cổ); 56 Công an viên chính quy điều động về Công an 17 xã.
Đến dự Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo; Đại diện cấp ủy – UBND 17 xã.

Như vậy đến nay, Công an huyện Tân Phú đã hoàn thành xong việc tham mưu điều động bố trí công an chính quy về xã, tổng số 85 đồng chí. Trong đó mỗi xã 05 đồng chí.
CAH Tân Phú