Đồng chí Võ Văn Thưởng dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI.

Ngày 15/10, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Phó tư lệnh Quân khu 7, đại diện lực lượng quân đội, dự Đại hội.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai diễn ra từ ngày 14 đến 16/10. Có 348 đại biểu đại diện cho trên 83.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự Đại hội.

Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, đọc diễn văn khai mạc. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu phát huy trí tuệ, tập trung nghiên cứu, thảo luận đóng góp vào văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Ông Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, tặng quà cho Đoàn Thiếu nhi chúc mừng Đại hội.

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, thông qua nội quy Đại hội.

Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, cho biết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai có trách nhiệm đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2025; lựa chọn những đại biểu đủ tiêu chuẩn, bản lĩnh chính trị, có năng lực bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng.

Y Kiện - Huỳnh Hải (baomoi.com)