Biên Hòa: Công an phường Tam Phước tiếp tục ra quân xử lý nhiều đối tượng vi phạm trên địa bàn
Nhằm làm trong sạch địa bàn, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, Công an phường Tam Phước đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT địa bàn. Qua đó nhiều đối tượng phạm tội đã bị lực lượng Công an phường phát hiện, xử lý.
Theo đó, qua công tác kiểm tra hành chính, vào lúc 21h30 ngày 14/10/2020 tại địa bàn Kp Long Đức 2, phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Công an phường Tam Phước phát hiện, bắt quả tang Trương Ất Sửu (35 tuổi, ngụ Quảng Bình) đang tàng trữ trong người 02 gói nylong chứa tinh thể màu trắng (Sửu khai là ma túy đá). Hiện Sửu đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đối tượng Trương Ất Sửu tại cơ quan Công an

Tiếp đó, một tổ công tác khác của Công an phường qua kiểm tra các khu, dãy nhà trọ trên địa bàn đã phát hiện 05 đối tượng đang có hành vi tụ tập “sử dụng trái phép chất ma túy”, thu giữ: 01 bộ sử dụng ma túy cùng nhiều “hung khí” nguy hiểm từ các đối tượng này.
Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy cùng các tang vật liên quan

Cũng qua công tác kiểm tra hành chính, Công an phường Tam Phước còn phát hiện 01 vụ đánh bạc với 04 đối tượng tham gia, thu giữ trên 2 triệu đồng tiền các đối tượng dùng để chơi bạc.
Hiện các đối tượng trên đều đang được lập hồ sơ, phân loại xử lý theo quy định.
Trong thời gian tới, Công an phường Tam Phước sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng, đẩy mạnh công tác kiểm tra, tuần tra khép kín địa bàn, quyết tâm thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm góp phần đảm bản ANTT tại địa phương cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Văn Thư – T.H

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.