Trảng Bom: “Tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020”
Thực hiện chương trình trọng tâm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020 của Công an tỉnh Đồng Nai, ngày 18/10/2020, tại Nhà văn hóa ấp 4, xã Sông Trầu, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Đảng ủy, UBND xã Sông Trầu tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020 cho quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã với 200 lượt người tham dự.
Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi lễ phát động, quần chúng Nhân dân đã được cán bộ các phòng nghiệp vụ tuyên truyền các nội dung như: Âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm; phòng chống ma túy; an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ,…đồng thời phát 200 bộ tài liệu, tờ rơi tuyên truyền cho quần chúng nhân dân.
Đông đảo quần chúng Nhân dân đã đến tham dự buổi tuyên tuyền

Người dân được tuyên truyền về tác hại của ma túy

Thông qua buổi phát động phong trào nhằm vận động Nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.
Thượng tá Lê Văn Duẩn – Phó trưởng Công an Huyện Trảng Bom và Trung tá Lê Vấn – Đội trưởng đội Xây dựng phong trào Phòng PV05 tặng quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Nhân dịp này Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã tặng 05 phần quà cho 05 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTT và 200 phần quà cho quần chúng Nhân dân tham dự buổi phát động.
Vi Hữu Toàn