Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng, sáng ngày 21/10/2020, tại Hội trường B Công an tỉnh, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” năm 2020 cho các đồng chí đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.
Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí là thành viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh, đại diện cấp ủy Công an các đơn vị, địa phương.
Căn cứ Quyết định số 176-QĐ/KTTW ngày 21/9/2002 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương quy định về tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho cán bộ, công chức, viên chức có nhiều thành tích đóng góp trong công tác kiểm tra của Đảng, trong dịp này, Đảng ủy Công an tỉnh có 03 đồng chí có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công tác kiểm tra của Đảng được Ủy ban Kiểm tra Trung ương xét, tặng Kỷ niệm chương, đó là: Đồng chí Đại tá Bùi Hữu Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, nguyên chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng chí Đại tá Lưu Văn Hộ - Ủy viên BCH Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng PX03, nguyên Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Đồng chí Thượng tá Nguyễn Kim Phụng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng PH10, nguyên Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy cơ sở PH10.
Đồng chí Vũ Hồng Văn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; mong muốn các đồng chí trên từng cương vị, lĩnh vực công tác thời gian tới, sẽ tiếp tục có những đóng góp xứng đáng, tích cực cho công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác Kiểm tra giám sát của Đảng bộ Công an tỉnh nói riêng.
Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được tặng Kỷ niệm chương

Thay mặt cho các đồng chí được tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” đợt này, đồng chí Đại tá Bùi Hữu Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ niềm vinh dự, sự cảm ơn, quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh; đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nêu gương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cơ quan Ủy ban Kiểm tra