Long Thành: Triệt phá tụ điểm phức tạp về ma túy, bắt giữ 05 đối tượng
Ngày 21/10/2020, Công an xã An Phước phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế- Ma túy, Công an huyện Long Thành triệt phá tụ điểm phức tạp về ma túy tại ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, tiến hành bắt khẩn cấp 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và bắt quả tang 03 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Qua công tác nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng, Công an xã An Phước phát hiện tại cơ sở cho thuê lưu trú thuộc ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành thường xuyên có một nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Khoảng 11 giờ 15 phút ngày 21/10/2020, Công an xã An Phước bất ngờ tổ chức kiểm tra phòng trọ số 13 phát hiện Đặng Văn Chiều, sinh năm: 1986; Lê Minh Đầy, Sinh năm: 1997; cùng có hộ khẩu thường trú tại: xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đang tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Lê Minh Đầy (bên trái), Đặng Văn Chiều cùng tang vật

Tiếp đó, vào khoảng 15 giờ 50 phút cùng ngày Công an xã An Phước bắt quả tang đối tượng Trần Thanh Giang, sinh năm: 1996, hộ khẩu thường trú tại: KP. Long Đức 3, P. Tam Phước, Biên Hòa đang cầm một gói ni-lon bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng (không rõ hình, nghi là ma túy tổng hợp).
Đối tượng Trần Thanh Giang cùng tang vật

Mở rộng công tác điều tra, Công an xã An Phước nhanh chóng báo cáo Lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo, phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế- Ma túy tiến hành bắt khẩn cấp đối với Đặng Quốc Triển, sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú tại ấp 7, xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang và bạn gái của Triển là Phạm Diễm Trinh, sinh năm 2002, hộ khẩu thường trú tại: xã Tân Lân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đang điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Công an xã An Phước