Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ
Trong những ngày qua, tình hình mưa lớn liên tục tại các tỉnh miền Trung đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh đã làm nước các sông dâng cao, nhiều vùng dân cư bị chia cắt, cô lập, để lại những hậu quả nặng nề, hàng nghìn ngôi nhà bị ngập hoàn toàn, nhiều vùng bị lũ chia cắt, khiến người dân gặp muôn vàn khó khăn. Hơn lúc nào hết, người dân các tỉnh miền Trung đang cần sự chung tay hỗ trợ của các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Hưởng ứng Lời kêu gọi “Phát động toàn dân tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ” của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”; kịp thời chia sẻ, hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung.
Ban Lãnh đạo Công an huyện quyên góp ủng hộ

Ngày 21/10/2020, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ. Qua đợt phát động, toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền trên: 30.000.000 đồng.
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện quyên góp ủng hộ

Toàn bộ số tiền ủng hộ trên sẽ được gửi đến Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai để nhanh chóng chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng của thiên tai, bão lũ, cùng chung tay khắc phục hậu quả thiên tai./.
Lê Việt Hoàng