Bắt quả tang nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc trong phòng trọ.
Ngày 23/10/2020, Công an xã Đại Phước cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ đánh bạc tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước và chuyển giao cho Đội Điều tra Tổng hợp, Công an huyện Nhơn Trạch để xử lý theo thẩm quyền.
Trước đó, khoảng 14h50’, ngày 22/10/2020, công an xã tuần tra kiểm soát về ANTT trên địa bàn. Khi đến khu vực Vàm Ô thuộc khu A ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; lực lượng Công an xã phát hiện có khoảng 15 đối tượng đang tham gia đánh bạc ăn tiền với hình thức đánh bài ngầu hầm 5 lá trong nhà bà Lê Thị Năm (sinh năm 1942, tên thường gọi: Năm Sỉ đỏ). Các đối tượng phát hiện Công an nên bỏ chạy, Công an xã bắt được 03 (ba) đối tượng (con bạc) gồm:
1. Phạm Văn Đực, SN 1973
2. Trần Thị Kim Truyền, SN 1988
3. Lê Thị Ngọc Sương, SN 1968
Tang vật thu giữ tại chiếu bạc gồm:
- 8.350.000đ (Tám triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng); 01 (một)) bộ bài tây đã sử dụng; 14 (mười bốn đôi dép các loại). Thu giữ tổng số tiền trong người của Lê Thị Ngọc Sương; Trần Thị Kim Truyền là 13.230.000đ( mười ba triệu, hai trăm ba mươi ngàn đồng).
Công an xã Đại Phước đưa ba đối tượng về trụ sở Công an xã lập biên bản bắt giữ người có hành vi phạm tội quả tang.
Hiện, Đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ và đề nghị xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Các đối tượng cùng tang vật vụ án

Công an huyện Nhơn Trạch