Hội phụ nữ công an TP Biên Hòa tham gia đóng góp ý kiến góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào phụ nữ CAND
Ngày 23/10, tại trường Cao đẳng An ninh nhân nhân I-T08 (Cơ sở phía nam) tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng công tác Hội và Phong trào phụ nữ”.

Tham dự buổi hội thảo có các đại biểu đến từ trường Đại học, cao đẳng CAND trên cả nước; Trường Sỹ quan lục quân 2; Trường Giáo dưỡng số 4; Hội phụ nữ công an tỉnh Đồng Nai; Hội phụ nữ công an TP Biên Hòa.
Các đại biểu tham dự Hội thảo đã thông qua 30 bản tham luận từ các đơn vị, có nhiều ý kiến đóng góp giá trị, tập trung trình bày thực trạng và tìm giải pháp cho công tác Hội trong thời gian tới đảm bảo phù hợp, hiệu quả.
Tại Hội thảo, đại diện Hội phụ nữ công an TP Biên Hòa, Đồng chí Trung tá, Đỗ Minh Đoan – Chủ tịch hội phụ nữ công an TP Biên Hòa cũng đã trình bày tham luận: “Thực trạng công tác Hội và phong trào phụ nữ tại công an TP Biên Hòa; kinh nghiệm trong tổ chức hiệu quả trong công tác hội và phong trào phụ nữ”.
Đồng chí Trung Tá, Đỗ Minh Đoan – Chủ tịch hội phụ nữ công an TP Biên Hòa trình bày tham luận tại Hội Thảo

Trong thời gian qua, Hội phụ nữ công an TP đã chủ động tham mưu Đảng ủy, Ban lãnh đạo công an Thành phố xây dựng chương trình, kế hoạch với nhiều giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội; Thường xuyên tuyên truyền, vận động hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo vệ môi trường; Tổ chức nhiều hoạt động nhân các ngày lễ lớn như: Quốc tế phụ nữ 8/3, tết trung thu, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10… Nhiều mô hình, công trình phần việc do phụ nữ đảm nhận được duy trì và nhân rộng.
Đồng chí Đỗ Minh Đoan cũng chia sẻ một số kinh nghiệm, những cách làm hay, những giải pháp thật sự có hiệu quả trong tổ chức công tác Hội và phong trào phụ nữ. Bên cạnh đó, cũng mong rằng nhận được những chia sẻ của các Hội để góp phần thực hiện hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ của công an TP Biên Hòa.
Tổng kết Hội thảo, đồng chí Trần Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị Hội phụ nữ Cao đẳng ANND I nói riêng, Hội phụ nữ trong CAND nói chung cần làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ Hội; tiếp tục hoàn thiện quy chế hoạt động Hội phù hợp với tình hình công tác của từng đơn vị; có sự quan tâm đội ngũ cán bộ nữ, tập trung đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và trang bị kỹ năng mềm như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.
Ban giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu tham gia Hội thảo

Thu Hà (CABH)