Phụ nữ Công an tỉnh vinh dự đăng quang tại chung kết cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam”
Lễ công bố và trao giải cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” do Hội LHPN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức đã diễn ra trong không khí tươi vui với sự tham gia của đông đảo đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là các thí sinh được vào vòng chung kết của cuộc thi.
Cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” do Hội LHPN tỉnh phát động từ tháng 3/2020 và đã nhận được sự tham gia của đông đảo hội viên phụ nữ Công an tỉnh, góp phần quảng bá, tôn vinh nét đẹp áo dài Việt Nam, đồng thời đưa “quốc hồn” của dân tộc thêm lan tỏa. Ngoài việc thể hiện qua hình ảnh, các thí sinh còn thể hiện tình cảm của mình về áo dài Việt Nam bằng bài cảm nhận đầy cảm xúc về lòng tự hào dân tộc xen lẫn xác định vai trò trách nhiệm của nữ chiến sĩ Công an trên mặt trận bảo đảm ANQG và giữ gìn TTATXH. Đặc biệt, các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã trình bày những câu châm ngôn khẳng định bản thân… Từ đó, Ban Giám khảo lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất để đăng quang trong đêm chung kết.

Các thí sinh đạt giải phụ tại đêm chung kết

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Hội viên Hội Phụ nữ phòng kỹ thuật nghiệp vụ (Thứ 3 từ phải qua) đạt giải thí sinh có nhiều lượt like, share và bài cảm nhận hay nhất

Lễ Công bố và trao giải cuộc thi ảnh online “Tự hào áo dài Việt Nam” là sự kiện quan trọng do Hội LHPN Việt Nam tỉnh tổ chức chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỉ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Vượt qua 1.715 thí sinh tham gia Hội thi, Phụ nữ Công an tỉnh có 18 thí sinh trong vòng chung kết và Trần Thị Thu Liễu - Hội viên Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã vinh dự đạt giải nhất cuộc thi. Giải nhì đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thanh Xuân - Hội viên Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ, giải ba là thí sinh Trần Thị Hoàng Yến - Hội viên Hội Phụ nữ phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị. Ngoài ra, Hội Phụ nữ Công an tỉnh còn vinh dự đạt 03 giải khuyến khích cùng nhiều giải phụ tại đêm chung kết.
Thí sinh Trần Thị Thu Liễu vinh dự đạt giải nhất cuộc thi

Thí sinh Trần Thị Thanh Xuân - Hội viên Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đạt giải nhì

Đoàn Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng BTC

Ngô Xuân