Đoàn Thành niên Công an tỉnh thăm và động viên thân nhân gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng
Tối ngày 24/10, Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh do đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức - Bí thư dẫn đoàn đã đến thăm, viếng và động viên thân nhân gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng, Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã anh dũng hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ tại vùng bị cô lập bởi thiên tai bão lũ.
21h00’ ngày 24/10, trở về từ chuyến công tác thiện nguyện cho bà con vùng lũ tại các huyện Cam Lộ, Hướng Hóa (Quảng Trị) Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị thắp những nén nhang vĩnh biệt đồng chí, đồng đội đã anh dũng hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ phòng, chống bão lũ tại vùng bị cô lập xã Hướng Việt.
Đoàn công tác đã cùng nhau thắp nén nhang vĩnh biệt đồng chí Trương Văn Thắng

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thành kín sự cống hiến hi sinh anh dũng của đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng, đoàn công tác do đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dẫn đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng thân nhân gia đình đồng chí Thắng món quà nghĩa tình của CBCS Công an tỉnh Đồng Nai, góp phần hỗ trợ gia đình khắc phục khó khăn trong giai đoạn hiện tại.

Đại úy Huỳnh Minh Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã hỗ trợ thân nhân gia đình đồng chí Trương Văn Thắng phần quà 5.000.000 đồng

Đoàn công tác đã cùng nhau giành những lời động viên sâu sắc đến thân nhân gia đình đồng chí Trương Văn Thắng

Được biết, Lễ Truy điệu đồng chí Trương Văn Thắng sẽ được Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức theo nghi lễ vào sáng ngày 26/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.
Ngô Xuân