Khởi tố nhóm mua bán ma túy liên tỉnh
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Nam (37 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa (Đồng Nai), Trần Thiện Tâm (31 tuổi), Nguyễn Thị Mai Phương (21 tuổi) cả 02 trú TP. Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Lấy lời khai bị can Trần Thiện Tâm

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, khuya 13/10/2020, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an TP. Biên Hòa bắt quả tang Nam đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại địa bàn phường Bửu Hòa, thu giữ 01 gói ma túy có trọng lượng 49 gam, 01 ĐTDĐ, 01 xe máy và 150 ngàn đồng tiền mặt. Tại cơ quan công an Nam khai nhận bản thân nghiện ma túy, số ma túy trên y mua của Tâm và Phương tại TP. Hồ Chí Minh. Mở rộng điều tra, Công an TP. Biên Hòa bắt giữ Tâm và Phương là người bán ma túy cho bị can Nam tại một phòng trọ ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, thu nhiều tang vật có liên quan đến ma túy.
Vụ việc sau đó Công an TP. Biên Hòa đã chuyển Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý theo thẩm quyền.
Hồng Nam