Thăm hỏi, động viên gia đình hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang
Sáng 26-10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân trong gia đình hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang (27 tuổi tại phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa) thành viên “Câu lạc bộ SBC Biên Hòa” tử vong khi truy bắt tội phạm.
Thay mặt Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thượng úy Trương Văn Sơn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã động viên tinh thần, chia sẻ nỗi mất mát to lớn của gia đình khi mất đi người thân và mong muốn gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Đồng thời, trao số tiền 5 triệu đồng để hỗ trợ gia đình hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang.

Đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thượng úy Trương Văn Sơn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chia sẻ, động viên người thân hiệp sỹ Minh Quang trước nỗi đau mất mát

Trước đó, như đã đưa tin, 20h30 ngày 14-10, Đội Săn bắt cướp Biên Hòa nhận được tin báo của anh Huỳnh Trần Minh Chương, báo bị mất một chiếc xe máy BKS 85 D1-526.76 khi đang để trước phòng trọ, anh Cao Võ Minh Quang cùng nhiều “hiệp sĩ” khác nhanh chóng bám theo tên trộm thông qua hệ thống định vị gắn trên xe.
Khi truy đuổi tên trộm đến khu vực cầu Phú Long, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì anh Quang bị tên trộm đạp vào xe ngã xuống đường. Dù được đồng đội hỗ trợ phía sau nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu, rồi được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh để cứu chữa, nhưng các bác sĩ xác định anh Quang đã bị chết não trước khi được đưa đến bệnh viện. 21h30 cùng ngày, anh trút hơi thở cuối cùng trong nỗi xót thương của người thân và bạn bè.
Thanh Hiên