Thống Nhất: Khen thưởng 01 tập thể và 3 cá nhân được tuyên dương khen thưởng dưới cờ.
Công an huyện Thống Nhất vừa tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Giáo xứ Đức Huy và 3 cá nhân gồm Trung úy Nguyễn Phước Trung, Trung sỹ Lê Thiêm Châu cả 02 đều Công tác tại Đội PCCC & CNCH, Công an huyện Thống Nhất và Trung úy Lê Huy, Công an xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất vì có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ nạn nhân bị nước cuốn trôi xảy ra ngày 21/9/2020 tại xã Gia Tân 1.
Đồng chí Mai Văn Hiền- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất trao giấy khen của Công an tỉnh cho Giáo xứ Đức Huy

Trước đó, nhận được tin báo vào khoảng 17 giờ 40 ngày 21/9/2020, bà Tr. Th. M. (53 tuổi) ngụ tại ấp Dốc Mơ 2, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất đang đi bộ bên lề đường Đức Huy - Thanh Bình (xã Gia Tân 1) không may lọt chân xuống mương sâu khoảng 1 mét, không có nắp đậy và bị nước cuốn trôi.
Thượng tá Nguyễn Hải Âu, Trưởng Công an huyện trao giấy khen cho 03 cá nhân

Công an huyện Thống Nhất đã triển khai lực lượng kết hợp với chính quyền địa phương và giáo dân giáo xứ Đức Huy tổ chức rà soát theo mương thoát nước đến các kênh rạch, vườn, rẫy, suối, lật từng tấm đan của hệ thống thoát nước để tìm kiếm nạn nhân. Đến 9 giờ 55 phút ngày 23/9/2020, sau 40 giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân tử vong tại khu vực suối Gia Dung thuộc ấp Đức Long 1, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất cách hiện trường xảy ra vụ việc gần 5km.
Hồng Nam