Biên Hòa: Công an phường Tam Phước bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Hoàng Giai (22 tuổi) ngụ tỉnh Cà Mau để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép các chất ma túy” đồng thời xử lý 04 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy trái phép.
Trước đó, vào lúc 10h10 ngày 25/10/2020 Công an phường Tam Phước (TP.Biên Hòa) tiến hành kiểm tra nhà trọ thuộc khu phố Long Đức 3 phát hiện tại một phòng trọ do đối tượng Đoàn Hoàng Giai thuê ở còn có 04 đối tượng khác gồm: Trần Thị Thơ (20 tuổi, ngụ tỉnh Cà mau), Phạm Văn Thái (30 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình), Nguyễn Quốc Vương (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Phạm Nhật Quang (22 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) đang sử dụng trái phép các chất ma túy. Đồng thời, tổ công tác cũng đã bắt quả tang đối tượng Đoàn Hoàng Giai đang cất giấu 01 đoạn ống nhựa bên trong đó chất bộ màu trắng (đối tượng khai ma túy đá) bên dưới một chiếc ghế gỗ.
ảnh: các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ quan Công an

Các đối tượng đã được đưa về trụ sở Công an phường và qua lập hồ sơ, căn cứ vào hành vi các đối tượng, cơ quan Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Hoàng Giai, đưa đi cai nghiện bắt buộc đối với 02 đối tương Trần Thị Thơ, Phạm Văn Thái và ra Quyết định xử phạt hành chính 02 đối tượng Nguyễn Quốc Vương và Phạm Nhật Quang.
Văn Thư – T.H