Bắt giữ nhóm đối tượng cố ý gây thương tích
Khoảng 16h10’ ngày 25/10/2020 Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân phản ánh tại hẻm 753 đường Hùng Vương thuộc ấp 1, xã Long Thọ xảy ra vụ việc mâu thuẫn đánh nhau giữa 02 nhóm thanh niên.
Nhận được tin báo, Công an xã Long Thọ tổ chức lực lượng đến đến hiện trường; khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ và nhanh chóng xác định và bắt giữ 03 đối tượng có liên quan đến vụ cố ý gây thương tích, gồm: Hoàng Đình Phi – sinh năm 1996, Đinh Hoàng Siêu – sinh năm 2004, Lê Thanh Tùng – sinh năm 1986, đều có hộ khẩu thường trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang đến tạm trú: ấp 1, xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai;
Qua làm việc các đối tượng khai nhận, khoảng 16h00’ ngày 25/10/2020, Hoàng Đình Phi và Đinh Hoàng Siêu trên đường về nhà trọ tại ấp 1 xã Long Thọ đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm 03 thanh niên ở gần nhà trọ; sau đó Siêu về nhà trọ gọi Lê Thanh Tùng mang theo một con dao bằng sắt lưỡi bằng cán gỗ; Khi đến hiện trường, thấy Phi bị đánh nằm dưới đất, Tùng đã dùng dao chém 1 nam thanh niên là người điều khiển xe, Phi dùng đá tấn công lại nhóm thanh niên kia bằng đá ở ven đường.
Hiện, vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Các đối tượng cùng tang vật vụ án

Công an huyện Nhơn Trạch