Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại
Các cán bộ chiến sỹ Công an huyện Trảng Bom hưởng ứng lời kêu gọi và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Trảng Bom tổ chức.
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại”, ngày 22/10/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Trảng Bom tổ chức đợt hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện. Phát huy tinh thần xung kích, lực lượng Công an huyện với gần 30 cán bộ chiến sỹ đã nhiệt tình hưởng ứng hiến máu tình nguyện, qua đó đã có hơn 200 đơn vị máu của cả huyện được tiếp nhận. Trong thời gian tổ chức hiến máu, Hội chữ thập đỏ cùng đã tổ chức bán khẩu trang y tế gây quỹ nhân đạo. Mỗi hộp khẩu trang được bán với giá 35.000đ và sẽ được trích 4.000đ vào quỹ nhân đạo. Bên cạnh việc hiến máu, Đoàn thanh niên huyện cũng đã tổ chức tặng chữ thư pháp miễn phí cho tất cả người dân tham gia hiến máu.
Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Trảng Bom tham gia hiến máu tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom
Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Trảng Bom tham gia hiến máu tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom

Nguyễn Đình Phi Long

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​