Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai và các cấp các ngành về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.
Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của Nhân dân. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 20/10/2020, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.
Đ/c Thượng tá Trần Anh Sơn – Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ phát động cán bộ, chiến sĩ quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Cán bộ chiến sĩ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung

Sau lễ phát động, Lãnh đạo, chỉ huy và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã quyên góp được 40.000.000đ (bốn mươi triệu đồng), số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị gửi đến đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong đợt thiên tai, lũ lụt nhằm chia sẻ tổn thất, mất mát và động viên đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn./.
Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ