Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Long Thành: phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Khoảng 11 giờ ngày 27/10/2020 qua công tác nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng, lực lượng Công an xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phát hiện một nhóm đối tượng đang tụ tập tại cơ sở trọ thuộc Ấp 2, xã An Phước có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.
Tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Châu Thanh Thảo, sinh năm:1986, hộ khẩu thường trú tại: ấp Bình Phú Lợi, xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đang cất giữ trên người 02 gói nilong được bịt kín hai đầu có chứa các hạt tinh thể không rõ hình nghi là ma túy tổng hợp được gói trong tờ giấy bạc mệnh giá 1000đ (một ngàn đồng) và trong phòng trọ của Thảo có 01 cân điện tử, 07 túi nilong được bịt kín và 01 đoạn ống hút màu vàng dài khoảng 8cm. Đối tượng Thảo khai nhận 02 gói ni long được bịt kín hai đầu mà lực lượng Công an thu giữ là ma túy và các vật dụng còn lại là dụng cụ dùng để phân chia ma túy.
Đối tượng Châu Thanh Thảo cùng tang vật
Đối tượng Châu Thanh Thảo cùng tang vật

Công an xã An Phước đã hoàn chỉnh hồ sơ và bàn giao Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành để tiếp tục điều tra theo quy định của Pháp luật./.
Công an xã An Phước

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​