Tân Phú: bắt đối tượng Hà Quốc Vương cướp giật tài sản
Vào khoảng 09h05 ngày 27/10/2020, Công an xã Phú Lâm nhận được tin báo của người dân tại tuyến đường liên ấp Phương Mai - Phương Mai 1, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ cướp giật tài sản.
Công an xã Phú Lâm đã triển khai ngay lực lượng tiếp cận hiện hiện trường và cùng phối hợp với người dân địa phương tiến hành bắt giữ được đối tượng, tang vật thu giữ gồm 01 sợi dây chuyền.
Đối tượng Hà Quốc Vương tại cơ quan Công an cùng tang vật

Ngay sau khi bắt giữ được đối tượng, Công an xã Phú Lâm đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với Hà Quốc Vương, sinh năm 1982, HKTT tại Khu phố 1, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM; Nơi ở hiện nay: Khu phố 1, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, là thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản của chị Nguyễn Thị Anh Đào, sinh năm 2003, trú tại ấp Thanh Thọ 3, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
Được biết, đối tượng Vương đã có 02 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và tội Cướp giật tài sản, mới được ra tù vào tháng 7/2020.
Hiện Công an xã Phú Lâm đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phú để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trung tá Nguyễn Nam Cường