Tặng quà học sinh đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Xuân Lộc
Sáng ngày 01/11/2020, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã nhận 51 thẻ bảo hiểm y tế, 16 xe đạp, 100 nón bảo hiểm, 100 cặp sách…với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng. Hoạt động được Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông phối hợp Câu lạc bộ môtô thể thao HD-SG tổ chức nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kì 2020 - 2025.
Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông phối hợp Câu lạc bộ môtô thể thao HD (TP. Hồ Chí Minh) tặng 51 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số
Trước thực trạng học sinh vi phạm quy định về TTATGT diễn ra khá phổ biến, tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông. Với mong muốn nâng cao ý thức cũng như hạn chế tai nạn giao thông xảy ra đối với các em, tại hoạt động lần này, Đại úy Trần Thị Vân - Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật giao thông; hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến đông đảo các em học sinh trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Đại úy Trần Thị Vân - Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát giao thông cùng các em học sinh trao đổi những kiến thức cơ bản về Luật giao thông
Trong hoạt động thiện nguyện do Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông phối hợp Câu lạc bộ môtô thể thao HD-SG tổ chức, các em học sinh còn được giao lưu các tiết mục văn nghệ, hỏi đáp về Luật giao thông…

Giao lưu các tiết mục văn nghệ, hỏi đáp về Luật giao thông
Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông trong các mặt công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể, xã hội “Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân”. Đồng thời, giáo dục đoàn viên thanh niên, Hội Phụ nữ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chung sức cùng cộng đồng, tích cực tham gia công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa; thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:
Hướng dẫn các em học sinh đội nón bảo hiểm đúng quy định

Chương trình đã trao 100 cặp sách cho các em học sinh
100 nón bảo hiểm đã được trao cho các em học sinh
Chương trình đã trao 16 xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện UBND xã Xuân Phú tri ân Câu lạc bộ môtô thể thao HD-SG

Tổ chức các hoạt động giao lưu, phát những phần quà như: kẹo, bánh, sữa cho các em học sinh

Ngô Xuân