Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện thực hiện tuần tra xử lý xe quá tải
Qua nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có nhiều xe ô tô tải chở cát chạy qua đường liên xã Nhân Nghĩa, Xuân Quế, Sông Nhạn thuộc địa bàn huyện Cẩm Mỹ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện lập tổ Tuần tra kiểm soát giao thông tiến hành tuần tra, kiểm soát xử lý xe quá tải hoạt động trên tuyến đường trên.
Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện kiểm tra, xử lý phương tiện xe quá tải

Qua tuần tra theo dõi, chiều ngày 08/11/2020, tổ Tuần tra Công an huyện đã phát hiện 02 xe ô tô tải biển số: 86C-11136 và 86C-05410 có dấu hiệu chở cát quá tải, kiểm tra phương tiện phát hiện xe ô tô tải biển số 86C-11136 chở cát có khối lượng là 58000/17600kg, xe ô tô tải biển số 86C-05410 chở cát có khối lượng là 56820/17600kg. Như vậy, cả 02 xe ô tô đều chở cát vượt quá tải trọng 300% so với tải trọng cho phép. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện, đồng thời thực hiện xử phạt vi phạm hành chính theo quy định pháp luật.
Hai xe ô tô vi phạm chở cát quá tải

CAH Cẩm Mỹ