Cụm thi đua khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020
Chiều 17/11, cụm thi đua khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị

Hưởng ứng Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020 của Công an tỉnh, ngay từ đầu năm, các đơn vị trong cụm thi đua đã xây dựng Chương trình thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020, nêu cao trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân”, gắn với nhiệm vụ chuyên môn và đề ra chỉ tiêu cụ thể.
Bám sát chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong Khối thi đua Xây dựng lực lượng - Hậu cần Công an tỉnh tiếp tục được duy trì và phát triển. Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã phát động và tổ chức đến 100% CBCS đăng ký các danh hiệu thi đua, kêu gọi CBCS trong đơn vị ra sức hoàn thành tốt những nội dung công tác trọng tâm, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Khối thi đua Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã chủ động, kịp thời giúp Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm tốt công tác tham mưu Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và chỉ đạo toàn diện, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương. Thường xuyên phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương trong công tác xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc với nhiều kết quả tích cực. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, công tác chính trị, tư tưởng, công tác quần chúng, công tác tổ chức - cán bộ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp để xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh. Tham mưu thực hiện công tác thanh tra có trọng tâm, trọng điểm, bám sát và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ công tác Công an. Thực hiện công tác tài chính, kế hoạch đầu tư, hậu cần - kỹ thuật bám sát nhiệm vụ yêu cầu đề ra, đáp ứng công tác thường xuyên và chiến đấu của toàn lực lượng.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong khối thi đua cũng đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020, nêu rõ những ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực, sát với tình hình thực tế của từng đơn vị để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.
Khối thi đua đã bình bầu các danh hiệu thi đua gồm: 04 đơn vị quyết thắng, 02 đơn vị tiên tiến.
Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả, nỗ lực cố gắng của các đơn vị Khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần trong công tác xây dựng Đảng, XDLL, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, đặc biệt là tham mưu, phục vụ thành công đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, đóng góp vào thành tích chung của lực lượng Công an Đồng Nai năm 2020. Đồng chí Phó giám đốc cũng đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị cần tập trung quán triệt thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ công tác trọng tâm XDLL, phong trào thi đua đã đề ra. Trong đó, các đơn vị cần tiếp tục có kế hoạch cụ thể, đề ra giải pháp thực hiện công tác thi đua; tăng cường quản lý chặt chẽ CBCS, hạn chế sai phạm. Phát huy tính nêu gương trong đơn vị, quan tâm hơn nữa đến công tác bồi dưỡng các điển hình tiên tiến…
Đức Anh