Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Định Quán: bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm
Chiều tối 19/11/2020, Công an huyện Định Quán đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Chương Ngọc Đông (38 tuổi) quê tỉnh Quảng Ninh khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Phú Vinh.
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Chương Ngọc Đông
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Chương Ngọc Đông

Theo hồ sơ công an, năm 2014 Đông vượt biên qua làm việc tại tỉnh Quảng Đông, trong thời gian này y đã nhiều lần về Việt nam theo đường tiểu ngạch biên giới, vào khoảng tháng 10 có 05 người quen biết với Đông nhờ Đông khi nào từ tỉnh Quảng Đông về Việt Nam thì cho những người này về thì Đông đồng ý, sau đó đến cuối tháng 10 năm 2019, Đông đã hẹn cho 05 người này sẽ xuất phát từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào Việt Nam với giá 700 tệ/người, tuy nhiên đến cửa khẩu Chà Lĩnh của Trung Quốc để vượt biên về tỉnh Cao Bằng 05 người đi với Đông bị Công an Trung Quốc bắt còn Đông đã nhanh chân tẩu thoát, trốn ở Trung Quốc, đến tháng 4/2020 Đông đã đưa vợ con vào địa bàn xã Phú Vinh sinh sống dưới lớp vỏ bọc học nghề sửa xe.
Sau nhiều lần vận động, yêu cầu Đông về làm việc nhưng không có kết quả nên ngày 8/7/2020 Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đã ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm toàn quốc đối với Chương Ngọc Đông về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
Hiện Công an huyện Định Quán đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo thẩm quyền.
Hồng Nam

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​