Nhơn Trạch: Bắt quả tang nữ tiếp viên massage kích dục cho khách
Thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT trên dịa bàn. Khoảng 21h00’ ngày 18/11/2020 Công an xã Đại Phước kết hợp ban Văn hóa, Tư pháp xã đột xuất tiến hành kiểm tra cơ sở massage Suka tại địa chỉ tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, Nhơn Trạch hiện do Đỗ Văn Tuấn (SN: 1986, ĐKTT: xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) đại diện quản lý.
Đôi nam nữ bị bắt qua tang tại cơ sở massage

Qua kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện bắt quả tang 01 nhân viên nữ tên L.C.T (SN: 1984, HKTT: phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ) đang không mặc áo thực hiện hành vi kích dục cho khách.
Qua kiểm tra cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT, nhân viên không mặc trang phục, đeo phù hiệu theo quy định, không có hợp đồng lao động, không có chứng chỉ hành nghề.
Công an xã Đại Phước đã lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật.
CAH Nhơn Trạch

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.