Nhơn Trạch: Xử phạt 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy
Khoảng 08h00’ ngày 19/11/2020 Công an xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra 01 căn nhà bỏ hoang trong vườn tràm tại ấp 2, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch phát hiện 03 đối tượng có biểu hiện nghi vấn; do đó, lực lượng công an xã Phước Khánh đã mời 03 đối tượng trên về trụ sở công an làm việc;
Các đối tượng trong vụ việc

Tiến hành test nhanh phát hiện cả 3 đối tượng đều dương tính với ma túy. Các đối tượng gồm: 1. Nguyễn Ngọc Bằng, SN: 1996; 2. Tống Thành Nhân, SN: 1999; 3. Đặng Văn Được, SN: 2003.
Qua làm việc cả 3 đều khai nhận vừa mới sử dụng ma túy (Ma túy đá) xong thì công an đến kiểm tra. Công an xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch đã lập hồ sơ xử lý 03 đối tượng trên tại địa phương theo quy định của pháp luật.
CAH Nhơn Trạch