Thứ trưởng Lê Tấn Tới đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai
Sáng ngày 23/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Phú Cường, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Văn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh. Ngoài ra, còn có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh.
Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng BCA chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh

Sau khi nghe Đại tá Vũ Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng của Công an tỉnh thời gian qua và công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và công tác bảo đảm an ninh trật tự “Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành” phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Đồng Nai, đồng chí Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi lực lượng Công an Đồng Nai đã có nhiều nỗ lực trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an tỉnh, phục vụ hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.
Đặc biệt, đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao việc Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng và phương tiện, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm; mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, triệt phá nhiều băng, ổ, nhóm tội phạm với nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự, lưu manh côn đồ, hoạt động “tín dụng đen”, bảo kê, cưỡng đoạt tài sản, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, tội phạm về ma túy.
Bên cạnh đó, Công an Đồng Nai đã huy động toàn bộ sức mạnh của cấp ủy đảng trong hệ thống chính trị của tỉnh cùng vào cuộc, thường xuyên tổ chức lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Với tinh thần quyết liệt nêu gương của từng đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và trước khí thế tấn công, trấn áp mạnh mẽ tội phạm, với những sáng kiến mới, cách làm hay trong đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần củng cố thêm niềm tin đối với cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân địa phương.
Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã chỉ đạo lực lượng Công an Đồng Nai không được mất cảnh giác trước diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố tác động đến an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội, nhất là âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động chống phá Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, gắn với siết chặt kỷ luật, kỷ cương, thực hiện nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Đồng chí Thứ trưởng chúc cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng BCA phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng đối với lực lượng Công an Đồng Nai, đồng thời hứa với đồng chí Thứ trưởng trong thời gian tới sẽ cộng đồng trách nhiệm, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo toàn lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân đã dành cho lực lượng Công an Đồng Nai.
CAĐN