Đã bắt được đối tượng cướp ngân hàng Agribank Hóa An- TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 16h ngày 01/12/2020, Công an Đồng Nai đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an bắt giữ đối tượng Mai Xuân Bình, sinh năm: 1999, HKTT: Bảo Lộc - Lâm Đồng khi đối tượng đang lẫn trốn tại một căn nhà ở hẻm 420, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, đây là nghi phạm liên quan đến vụ cướp ngân hàng AGriBank Hóa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Đối tượng và phương tiện gây án

Công an TP.Biên Hòa phối hợp với nhân viên ngân hàng trích xuất camera xác định đối tượng
Công an TP.Biên Hòa phối hợp với nhân viên ngân hàng trích xuất camera xác định đối tượng

Trước đó, khoảng 16 giờ, ngày 26/11/2020, một đối tượng thanh niên đi xe máy đến Phòng Giao dịch AGriBank ở địa chỉ số 2106, quốc lộ 1K, khu phố An Hòa, phường Hóa An, TP Biên Hòa. Tại đây, đối tượng để xe máy ở ngoài đường, đầu đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay, mang ba lô tiến vào bên trong.
Khi đến bàn giao dịch nhân viên đang làm việc, đối tượng bất ngờ rút từ trong balo ra hai vật màu đen (nghi giống như quả lựu đạn), rồi bước qua tấm kính lên bàn khu vực nhân viên ngân hàng đang làm việc.
Lực lượng kỹ thuật hình sự khám nghiệm, thu thập dấu vết

Lúc này, đối tượng dùng vật màu đen quăng xuống bàn nhằm uy hiếp tinh thần, yêu cầu hai nhân viên lấy tiền bỏ vào ba lô cho đối tượng.
Lo sợ liên quan đến tính mạng, hai nhân viên này bỏ chạy vào phía bên trong của phòng giao dịch. Sau đó, nam thanh niên này quay trở lại khu vực giao dịch lục tung các ngăn kéo của bàn giao dịch với mục đích để tìm tiền, sự việc chỉ diễn ra chưa đầy một phút, sau đó đối tượng đã nhanh chóng chạy ra ngoài tẩu thoát.
Lực lượng công an kiểm tra nơi đối tượng đột nhập vào khu nhân viên làm việc

Hiện các cơ quan chức năng Công an tỉnh tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
CAT ĐN