Long Thành: Công an xã An Phước bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Khoảng 13 giờ 45 phút ngày 01/12/2020, lực lượng Công an xã An Phước phối hợp với Đội nghiệp vụ Công an huyện tiến hành tuần tra trên tuyến đường thuộc ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy nên tiến hành kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện trong túi đeo da màu đen của đối tượng đeo trên người đối tượng có 09 (chín) gói ni long được bịt kín hai đầu chứa ma túy tổng hợp. Quá trình đấu tranh, đối tượng khai nhận tên là Võ Văn Sang, sinh năm 1993, thường trú tại ấp Thạnh Phú, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Số ma túy trên do Sang được một người bạn nhờ đi giao cho một người phụ nữ ở khu vực huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khi đi đến đoạn đường thuộc ấp 7, xã An Phước thì bị lực lượng Công an bắt giữ.
Đối tượng Võ Văn Sang cùng tang vật

Công an xã An Phước đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ toàn bộ tang vật và giao Công an huyện Long Thành để tiếp tục điều tra làm rõ.
Phạm Minh Triết

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.