Biên Hòa: Công an phường Tân Hiệp tiếp tục xử lý các đối tượng mua bán dâm hoạt động trên địa bàn
Với quyết tâm xóa bỏ các loại tệ nạn xã hội làm trong sạch địa bàn, tối ngày 02/12/2020 Công an phường Tân Hiệp tổ chức kiểm tra, phát hiện và xử lý 04 đối tượng có hành vi mua bán dâm trong một nhà nghỉ nằm trên địa bàn phường.
Theo đó, qua công tác quản lý địa bàn, vào lúc 20h00’ ngày 02/12/2020, Công an phường Tân Hiệp bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ “Đ.P” thuộc Kp5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa do ông N.T.Đ (45 tuổi) làm chủ. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện tại phòng số 102 và 206 của nhà nghỉ này có 02 cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi “mua bán dâm”, cụ thể:
Tại phòng số 102, nữ bán dâm tên N.T.P (57 tuổi, thường trú Vũng Tàu) và nam mua dâm tên N.Q.S (47 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cùng tang vật là 01 bao cao su đã qua sử dụng và 100.000đ tiền giao dịch mua bán dâm.
Tại phòng số 206, nữ bán dâm N.T.L (50 tuổi, thường trú Bến Tre) và nam mua dâm tên N.T.D (47 tuổi, thường trú Vũng Tàu) cùng tang vật là 01 bao cao su đã qua sử dụng và 150.000đ tiền giao dịch mua, bán dâm.
ảnh: các đối tượng mua, bán dâm bị lực lượng Công an phường Tân Hiệp kiểm tra, phát hiện

Công an phường Tân Hiệp đã lập biên bản sự việc đồng thời đưa các trường hợp trên về trụ sở cơ quan để tiến hành làm việc.
Tại cơ quan Công an, hai nữ bán dâm khai nhận vào khoảng 19h00’ tối ngày 02/12/2020, P và L đứng “vẫy khách” tại khu vực cầu Sập thuộc Kp5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, sau khi thỏa thuận xong giá cả thì P và L sẽ đưa khách đến nhà nghỉ Đ.P để thực hiện hành vi bán dâm.
Căn cứ vào hành vi vi phạm, Công an phường Tân Hiệp đã tiến hành lập hồ sơ xử lý hành chính đối với các đối tượng trên về hành vi “mua bán dâm” đồng thời củng cố hồ sơ xử lý chủ cơ sở kinh doanh nhà nghỉ trên về hành vi “người đứng đầu cơ sở do thiếu tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý cơ sở để xảy ra hoạt động mua dâm, bán dâm ở cơ sở mình quản lý”.
Văn Thư – T.H

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.