Tạm giữ 462 chai rượu ngoại (chivas 21) không hóa đơn chứng từ
Trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A, huyện Xuân Lộc. Lúc 15h30p ngày 12/12, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tiến hành dừng và kiểm tra đột xuất xe container đông lạnh 40feet biển kiểm soát 51C.47607 do Trần Huyền Thắng, sinh năm 1974 điều khiển, đang lưu thông từ Bình Thuận về TP Hồ Chí Minh.
Tạm giữ 462 chai rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ

Qua kiểm tra phát hiện 77 thùng chứa 462 chai rượu ngoại Chivas 21 (1000 ml/chai). Toàn bộ số rượu trên đều không có tem nhập khẩu, không có hóa đơn chứng từ.
Làm việc ban đầu, Lái xe container cho biết đã, nhận vận chuyển lô hàng từ Bình Thuận, và sẽ giao hàng tại TP Hồ Chí Minh.
Hiện phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản tạm giữ lô hàng, niêm phong, tiếp tục chuyển toàn bộ hồ sơ đến Công an huyện Thống Nhất điều tra và xử lý theo quy định.
CAT ĐN