Tân Phú: trao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 178/KH-PHHĐ ngày 25/07/2020 giữa Công an huyện và Đảng ủy xã Phú Thịnh về việc phối hợp phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Thịnh năm 2020.
Công an huyện Tân Phú đã vận động mạnh thường quân (HTX xây dựng Đồng Tiến) quyên góp 50 triệu đồng xây dựng 01 căn nhà tình thương cho gia đình bà Võ Thị Út sinh năm 1957 địa chỉ Ấp 4, xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, Đồng Nai.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng – Phó trưởng Công an huyện trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Võ Thị Út.

Đồng chí Trần Quang Sang – Phó chủ tịch UBND xã Phú Thịnh trao quà cho gia đình.

Ngày 16/12/2020 Lãnh đạo Công an huyện cùng với các ban ngành của xã Phú Thịnh, đại diện HTX xây dựng Đồng Tiến cùng tiến hành trao căn nhà tình thương cho gia đình bà Võ Thị Út. Đây là hoạt động mang tính nhân văn cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời thể hiện tinh thần gắn bó tình quân - dân trên địa bàn huyện, chung tay xây dựng nông thôn mới.
Trong buổi trao nhà Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng – Phó trưởng Công an huyện đã trao tặng thêm các phần quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình, mong hộ gia đình có thêm điều kiện an cư lạc nghiệp, ngày càng phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.
CAH Tân Phú