Triệt xóa 03 tụ điểm đánh bạc trong 01 ngày.
Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết nguyên đán Tân Sửu 2021; Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Nhơn Trạch tích cực thực hiện tốt công tác tuần tra mật phục, xử lý tội phạm và các tụ điểm đánh bạc trên địa bàn. Theo đó, trong ngày 09/01/2021 Công an huyện Nhơn Trạch đã triệt xóa 03 tụ điểm đánh bạc, góp phần đảm bản an ninh trật trên địa bàn.
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Khoảng 15h20’ Công an xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch phát hiện tại nhà ông Thân Thiệu Thái (sinh năm: 1983, địa chỉ: ấp Nhất Trí, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) có một số đối tượng đang tụ tập đánh bạc dưới hình thức lắc đĩa ăn thua bằng tiền, khi thấy lực lượng công an các đối tượng bỏ chạy, công an xã Vinh Thanh bắt giữ được 02 đối tượng gồm: Thân Thiệu Thái (sinh năm: 1983) và Nguyễn Công Luận (sinh năm: 1988) cả hai đều có hộ khẩu tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Tang vật thu giữ gồm: 1.200.000 đồng; Một bộ chén, đĩa, con vị, 03 xe mô tô. Các đối tượng còn lại bỏ chạy, Công an xã Vĩnh Thanh hiện đang làm rõ
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ; Đồn Công an Khu công nghiệp Nhơn Trạch nắm được thông tin về việc một nhóm công nhân công ty Center Power, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 tụ tập trong nhà vệ sinh tổ chức đánh bạc; theo đó vào lúc 18h40’ ngày 09/01/2021 Đồn Công an KCN Nhơn Trạch phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Bộ Công an bắt quả tang 10 đối tượng tham gia đánh bạc cùng 01 đối tượng cảnh giới đang đánh bạc thắng thua bằng tiền với hình thức “Lắc tài xỉu” trong hành lang nhà vệ sinh xưởng 1 công ty TNHH Center Power. Các đối tượng gồm: Lê Thanh Phong (sinh năm: 1991); Đoàn Văn Linh (sinh năm: 1984); Nguyễn Văn Hùng (sinh năm: 1972); Lê Phước (sinh năm:1967); Trần Hữu An (sinh năm : 1992); Nguyễn Hoài (sinh năm: 1988); Đàm Công (sinh năm: 1989); Mai Văn Tài (sinh năm: 1990); Nguyễn Hoàng Lập (sinh năm: 1988); Đinh Công Lập (sinh năm: 1985); Tô Văn Út (sinh năm: 1985). Trong đó, đa số các đối tượng có thường trú tại các tỉnh miền tây, 01 đối tượng có thường trú tại Nghệ An. Tang vật thu giữ gồm 6.710.000đ, 03 hột xí ngầu, chén, nắp và bảng kê tài xỉu.
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Tiếp đó, lúc 23h00’ ngày 09/01/2021. Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch tổ chức bắt quả tang tụ điểm đánh bạc dưới hình thức “binh sập xám” thắng thua bằng tiền tại nhà đối tượng Trần Thanh Phong (sinh năm: 1978,thường trú: ấp Vĩnh Tuy, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch). Lực lượng công an ập vào bắt quả tang các con bạc gồm: Nguyễn Hoàng Minh (sinh năm: 1990); Nguyễn Thanh Khiêm (sinh năm: 1982); Phạm Thanh Hảo (sinh năm: 1970); Nguyễn Minh Triều (sinh năm: 1978), cả 04 đối tượng đều có thường trú tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tang vật thu giữ: số tiền 13.400.000đ, 3 bộ bài đã qua sử dụng, 12 bộ bài mới, 1 cái mền (để lót đánh bạc).
Hiện, Công an huyện đang hoàn tất thủ tục để xử lý các đối tượng tham gia đánh bạc theo quy định của pháp luật.
Công an huyện Nhơn Trạch