Xử phạt 10 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.
Ngày 10/01/2021, Công an huyện Nhơn Trạch cho biết, trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, quá trình tuần tra kiểm soát, bài trừ tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã lập hồ sơ xử lý 10 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Bắt giữ 4 đối tượng “bay lắc” trong Karaoke: Vào hồi 0h20’ ngày 09/01/2021 Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma tuý phối hợp Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Phước Khánh kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Ngọc Chi tại ấp 1, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai phát hiện thu giữ trong phòng Karaoke một bộ dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma tuý, thử test nhanh 11 khách có mặt tại đây phát hiện 04 người dương tính với chất ma tuý. Các đối tượng khai nhận thuê phòng tại karaoke Ngọc Chi để sử dụng trái phép chất ma tuý dưới hình thức bay, lắc. Hiện Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma tuý, Công an huyện Nhơn Trạch đã lập hồ sơ xử phạt đối với các đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý và củng cố hồ sơ xử lý những vi phạm trong hoạt động kinh doanh của cơ sở kinh doanh Karaoke Ngọc Chi theo quy định của pháp luật.

Xử lý 06 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng trọ: Lúc 23h05’ ngày 09/01/2021, Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra nhà trọ Nguyễn Khánh Toàn (địa chỉ: ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai). Phát hiện tại phòng số 01 có 06 nhân khẩu đang tạm trú, lưu trú gồm: Đào Văn Kết (sinh năm: 1999); Nguyễn Trung Hậu (sinh năm: 1994); Đinh Công Trọng (sinh năm: 1985); Huỳnh Văn Hậu (sinh năm: 1993); Nguyễn Văn Lý (sinh năm: 1992); Huỳnh Thị Thu Lan (sinh năm: 1994). Tiến hành test nhanh, lực lượng công an phát hiện cả 06 đối tượng đều dương tính với ma túy. Đồn thời, qua kiểm tra phát hiện 01 đoản bẻ khóa và 04 xe moto 94D1-32851, 60G1-10006, 69N1-19598, 69F1-00490, các đối tượng không chứng minh được nguồn gốc xe. Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
CANT