Bắt đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép
Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-CAH-TH ngày 04/12/2020 của Công an huyện Tân Phú về thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Vào lúc 16h00, ngày 15/01/2021, Đội CSĐTTP về HS-KT-MT Công an huyện Tân Phú phát hiện đối tượng Đ.D.L, sinh năm 2002, hộ khẩu thường trú: Ấp Suối Cát 2 – Suối Cát – Xuân Lộc – Đồng Nai đang có hành vi tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép. Tiến hành kiểm tra, phát hiện trong cốp xe máy và balo có 258 viên pháo hình trái bóng, đường kính 2 cm, có tổng khối lượng 1,2kg. Qua làm việc, đối tượng khai nhận đang đợi để giao số phái trên cho 01 đối tượng trên địa bàn huyện Tân Phú.
Đối tượng Đ.D.L và số pháo thu được

Tang vật thu giữ: 258 viên pháo bi; 01 xe máy hiệu Wave RS; 01 giấy chứng nhận đăng ký xe; 01 điện thoại di động.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Công an huyện Tân Phú