Liên tiếp bắt 3 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy trong 8 tiếng đồng hồ
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm; đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát của Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành bắt quả tang 05 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn.
Khoảng 16h40’ ngày 15/01/2021 tại đường hẻm khu vực Bàu Sen, ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai; Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch tổ chức bắt quả tang đối tượng Phạm Minh Hòa (sinh năm:1987, thường trú: ấp Chính Nghĩa, xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 01 gói nylon hàn kín, kích thước khoảng 01 x 2 cm, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng (Hòa khai nhận là chất ma túy đá của Hòa mua về để sử dụng). Công an xã Phú Thạnh đưa Phạm Minh Hòa cùng tang vật đến trụ sở lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Phạm Minh Hòa cùng tang vật

Khoảng 21h00’ ngày 15/01/2021 bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch phối hợp Công an xã Phú Thạnh tiến hành kiểm tra nhà bà Nguyễn Thị Duyên (sinh năm: 1970, thường trú: ấp Sơn Hà, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) phát hiện 02 đối tượng Nguyễn Mạnh Tiến (sinh năm: 1992) và Nguyễn Tài Linh (sinh năm: 1995) cả 02 đối tượng đang sử dụng trái phép ma túy, tổ công tác thu giữ một gói nylon có chứa tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy đá). Công an xã Vĩnh Thanh đưa Tiến và Linh cùng tang vật về trụ sở lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hai đối tượng Nguyễn Mạnh Tiến và Nguyễn Tài Linh

Vào lúc 23h00’ ngày 15/01/2021, Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra hành chính tại phòng số 12 nhà trọ của ông Đoàn Quang Tĩnh (địa chỉ: ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) phát hiện bắt quả tang đối tượng Trương Thanh Lâm (sinh năm: 1999, thường trú: thôn Thọ Hạ, xã Quảng Sơn, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) và Thái Ngọc Nhàn (sinh năm: 1996, thường trú: 231/32/2 Bình Tiên, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Thu giữ 06 gói nylon hàn kín chứa tinh thể màu trắng (Lâm và Nhàn khai nhận là ma túy đá của hai người mua về cất giấu nhằm mục đíc sử dụng). Tổ công tác đưa Lâm và Nhân cùng toàn bộ số ma túy về trụ sở Công an xã Long Thọ lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng Trương Thanh Lâm và Thái Ngọc Nhàn cùng tang vật

Hiện các vụ việc đang được Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.
Công an Nhơn Trạch